การซื้อพูลวิลล่าปล่อยเช่าในหัวหิน กับข้อดีที่ไม่ควรพลาด

การซื้อพูลวิลล่าปล่อยเช่าในหัวหิน กับข้อดีที่ไม่ควรพลาด

ผ่านไปกี่ปี ‘หัวหิน’ ก็ยังคงเป็นเมืองตากอากาศศักยภาพสูงที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติเสมอมา ทำให้มีโรงแรมและพูลวิลล่าใหม่ ๆ ผุดขึ้นมาอย่างต่อเนื่องเพื่อรองรับความต้องการที่เพิ่มขึ้น แล้วหากคุณเป็นนักลงทุนที่ให้ความสนใจด้านอสังหาริมทรัพย์ การจะลงทุนพูลวิลล่าในหัวหินในปี 2024 จะคุ้มค่าแค่ไหน เรามีคำตอบมาฝากกัน

ข้อดีของการลงทุนพูลวิลล่าในหัวหิน

เจาะจุดแข็งของหัวหิน เมืองที่นักลงทุนต้องจับตา

สำหรับนักลงทุนหรือผู้ที่อยากซื้ออสังหาริมทรัพย์แล้ว ไม่มีอะไรจะสำคัญมากไปกว่าทำเล ก่อนจะไปดูความคุ้มค่าของการซื้อพูลวิลล่าเพื่อการลงทุนในหัวหิน มาดูกันดีกว่าว่าเมืองท่องเที่ยวแห่งนี้ มีจุดแข็งอะไรที่น่าจับตามองบ้าง

  • เต็มไปด้วยแหล่งท่องเที่ยวมากมาย ทั้งแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติอย่างชายหาด ป่าชายเลน รวมถึงแหล่งท่องเที่ยวอื่น ๆ อย่างร้านอาหาร คาเฟ่ และสนามกอล์ฟ
  • มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ตอบรับทุกการอยู่อาศัยและการพักผ่อน เช่น โรงพยาบาล ศูนย์การค้า ตลาด ร้านค้า ร้านอาหาร
  • มีความสะดวกในการคมนาคม สามารถเดินทางไปได้ทั้งรถยนต์ส่วนตัว รถประจำทาง และรถไฟ
  • มีโครงการอสังหาริมทรัพย์ให้เลือกเยอะ ทั้งพูลวิลล่า คอนโดมิเนียม และบ้านเดี่ยว ตอบโจทย์ความต้องการทุกรูปแบบ

นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งของจุดแข็งเมืองหัวหินเท่านั้น หากอยากศึกษาจุดแข็งของเมืองหัวหินอย่างเจาะลึกเพื่อวางแผนการลงทุนอย่างมีประสิทธิภาพ สามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่

ข้อดีของการซื้อพูลวิลล่าปล่อยเช่าในหัวหิน

รู้จักจุดเด่นของหัวหินไปแล้ว ลำดับถัดไป เรามาดูกันดีกว่าว่าการควักกระเป๋าลงทุนซื้อพูลวิลล่าสักหลังในเมืองหัวหินมาปล่อยเช่า มีข้อดีอะไรที่น่าสนใจและควรค่าแก่การลงทุนบ้าง

1. มีโอกาสปล่อยเช่าได้ราคาสูง

หัวหิน จัดเป็นเมืองท่องเที่ยวทำเลทอง ราคาบ้านพูลวิลล่าปล่อยเช่าจึงสูงตามไปด้วย จึงมั่นใจได้ในระดับหนึ่งว่าพูลวิลล่าของคุณจะมีโอกาสปล่อยเช่าได้ราคาสูง ยิ่งเป็นบ้านหลังใหญ่ สวยงาม ทำเลดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ก็ยิ่งได้รับความสนใจจากนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติมากยิ่งขึ้น

2. ปล่อยเช่าได้ทั้งระยะสั้นและระยะยาว

ขึ้นชื่อว่าเป็นการซื้อพูลวิลล่าปล่อยเช่า ก็ถือเป็นการสร้าง Passive Income ช่องทางหนึ่ง และคุณย่อมมีสิทธิ์กำหนดว่าอยากปล่อยเช่าแบบระยะสั้นหรือระยะยาว แต่แน่นอนว่าการปล่อยเช่าระยะสั้นก็มีโอกาสได้ค่าเช่าสูงกว่า ในขณะเดียวกันก็ต้องเสียค่าดูแลรักษาและค่าทำความสะอาดอยู่บ่อย ๆ ด้วย ส่วนการปล่อยเช่าระยะยาวก็จะได้รับผลตอบแทนอย่างสม่ำเสมอ ดังนั้น จะเลือกแบบไหน ก็ขึ้นอยู่กับความต้องการของแต่ละคนนั่นเอง

3. ราคาที่ดินปรับตัวขึ้นอย่างต่อเนื่อง

จากศักยภาพของเมืองหัวหินในปัจจุบัน ซึ่งมีนักท่องเที่ยวหลั่งไหลเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย ทำให้ราคาที่ดินปรับตัวขึ้นต่อเนื่อง ราคาอสังหาริมทรัพย์ต่าง ๆ จึงแพงขึ้นตามไปด้วย เรียกว่าหากอยากซื้อก็ควรรีบซื้อ เพราะคุ้มค่าการลงทุนแน่นอน แม้ต้องการขายต่อในอนาคตก็ตาม

4. ใช้เป็นบ้านพักตากอากาศส่วนตัวได้

สุดท้าย นอกเหนือจากการซื้อพูลวิลล่าจะช่วยสร้างรายได้จากการปล่อยเช่าแล้ว คุณยังสามารถใช้เป็นบ้านพักตากอากาศส่วนตัวได้ด้วย อยากไปพักผ่อนที่หัวหินเมื่อไหร่ก็ทำได้สะดวก ไม่ต้องเสียเงินจองโรงแรม โดยเฉพาะฤดูท่องเที่ยวที่โรงแรมมักมีราคาแพงเป็นพิเศษ

ตอบชัด ! คุ้มค่าแค่ไหน หากอยากลงทุนพูลวิลล่าในหัวหิน ?

จากจุดแข็งและเอกลักษณ์เฉพาะตัวของเมืองหัวหิน รวมถึงข้อดีในการซื้อพูลวิลล่าปล่อยเช่าที่เรากล่าวถึงไปทั้งหมด สามารถกล่าวได้เต็มปากว่าการลงทุนพูลวิลล่าหัวหินในยุคนี้ ไม่ว่าจะเป็นการปล่อยเช่าระยะสั้น ระยะยาว ซื้อไว้เป็นบ้านพักตากอากาศ หรือซื้อเก็บไว้เก็งกำไรแล้วขายต่อในอนาคต ก็ล้วนแต่เป็นการลงทุนที่คุ้มค่าทั้งสิ้น หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังสนใจซื้อพูลวิลล่าปล่อยเช่าที่หัวหิน ก็มั่นใจได้เลยว่าเงินลงทุนของคุณจะไม่สูญเปล่าอย่างแน่นอน

มองเห็นความคุ้มค่าและโอกาสทำกำไรจากการซื้อพูลวิลล่าปล่อยเช่า แล้วอยากได้บ้านพูลวิลล่าในหัวหินไว้สำหรับลงทุน เราขอแนะนำโครงการ Terra The Privacy โดยหัวหินทรัพย์สิริ บ้านเดี่ยวพร้อมสระว่ายน้ำดีไซน์โมเดิร์น พื้นที่ใช้สอยเยอะ ฟังก์ชันครบครัน เป็นส่วนตัวสูง มีจำนวนจำกัดเพียง 4 หลังเท่านั้น บริหารงานโดยผู้บริหารที่มีประสบการณ์มากกว่า 24 ปี สามารถเลือกชมโครงการคอนโดของเราได้ทางเว็บไซต์ หรือนัดหมายเข้าชมโครงการจริงได้ที่เบอร์ 099-310-0199

Scroll Up