หน้าแรก

previous arrow
next arrow
Slider

 โครงการ

ดิ 88 คอนโด หัวหิน

คอนโด Low rise ในซอยหัวหิน 88 วิวเมืองและวิวทะเลหัวหิน วันหยุดสุดพิเศษเริ่มต้นที่นี้ 1 ห้องนอน ขนาดเริ่มต้นที่ 41 ตร.ม.

มายสไตล์ หัวหิน 102

คอนโดแต่งห้องได้ในแบบคุณ ตั้งอยู่ ซ.หัวหิน 102 แหล่งชุมชน หลังห้างบลูพอร์ต ใกล้ทะเลเพียง 5 นาที

ไมร่า มอนเต้ หัวหิน 94

คอนโดหัวหิน Low-rise ทําเลดี ใจกลางเมือง ใกล้ห้างและทะเล โดดเด่นด้วยพื้นที่ส่วนกลางช้ันดาดฟ้า วิวทะเล พร้อมเฟอร์นิเจอร์

คาซ่า คอลลิน่า

ทำเลท่ามกลางขุนเขารายล้อมด้วยธรรมชาติส่วนกลางที่มาพร้อมกับคุณภาพชีวิตที่ดี

เทอร์ร่า เดอะ ไพรเวซี่

บ้านเดี่ยวพลูวิลล่า ด้วยความเป็นส่วนตัว มีเพียง 4 หลังเท่านั้น

ที่ดินหัวหินแบ่งขาย

วิวสวย ใกล้ชิดธรรมชาติ

โครงการบ้าน-คอนโดใหม่หัวหินพร้อมอยู่ลงตัวทุกไลฟ์สไตล์

พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติที่เงียบสงบแบบส่วนตัวที่คอนโดหัวหินพร้อมอยู่ ชมวิวตัวเมืองและท้องทะเลสีครามได้อย่างสุดลูกหูลูกตา เป็นช่วงเวลาที่จะได้หลีกหนีความวุ่นวายและรีชาร์จพลังให้กับชีวิตในช่วงวันหยุด ซึ่งหัวหินเป็นหนึ่งสถานที่ยอดนิยมของชาวไทยและชาวต่างชาติในการเดินทางมาพักผ่อนหย่อนใจและอยู่อาศัยกันเป็นจำนวนมาก ด้วยเสน่ห์ของเมืองหัวหินที่รายล้อมไปด้วยธรรมาชาติอันสมบูรณ์แบบ และวิถีชีวิตที่เรียบง่ายได้กลายเป็นสิ่งดึงดูดให้ผู้คนหลั่งไหลเข้ามาอยู่มากขึ้น

ทางบริษัทหัวหินทรัพย์สิริ จึงกางแผนผุดโครงการบ้านและคอนโดหัวหินพร้อมอยู่บนทำเลอันแสนสงบ โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติและภูเขาที่อยู่ไม่ไกลใจกลางเมืองหัวหิน เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผู้ที่กำลังมองหาซื้อบ้าน ทาวเฮ้าส์ และคอนโดหรูหัวหินในสไตล์พักตากอากาศ เพียบพร้อมไปด้วยเฟอร์นิเจอร์และเครื่องใช้ไฟฟ้า รวมไปถึงส่วนกลางขนาดใหญ่ที่รองรับจำนวนผู้อยู่อาศัยได้อย่างครบครัน โดยมีอยู่ 3 โครงการให้ได้เลือกจับจองเป็นเจ้าของ ไม่ว่าจะเป็น ดิ 88 คอนโดหัวหิน, มายสไตล์ หัวหิน 102 และคาซ่า คอลลิน่า ซึ่งแต่ละโครงการถูกออกแบบในสไตล์โมเดิร์นสมัยใหม่ ที่มอบประสบการณ์ให้กับผู้อยู่อาศัยแตกต่างกันออกไป เน้นให้ทุกพื้นที่เกิดประโยชน์ใช้สอยและตอบสนองทุกการใช้ชีวิตได้อย่างคุ้มค่า ที่สำคัญคุณภาพวัสดุการก่อสร้างในทุกส่วนได้ถูกคัดสรรคุณภาพมาตรฐานระดับสากล

ยกระดับการพักผ่อนแบบส่วนตัวท่ามกลางธรรมชาติของเมืองหัวหิน

ทุกโครงการของทางบริษัทหัวหินทรัพย์สิริ ไม่ได้เพียงออกแบบหรือวางแปลงมาเพื่อความสวยงามและทำให้ทุกพื้นที่เกิดประโยชน์ใช้สอยมากที่สุดเท่านั้น แต่ต้องสอดคล้องไปกับธรรมชาติที่อยู่รอบข้าง เพื่อยกระดับการพักผ่อนและการใช้ชีวิตให้สมบูรณ์แบบในทุกวินาที เพราะความพอดีและเหมาะสมของที่อยู่อาศัยไม่ว่าจะเป็นบ้านและคอนโด ถือเป็นสิ่งสำคัญที่ต้องใส่ใจทุกรายละเอียดดังต่อไปนี้ 

  • ทำเลที่ตั้ง - โครงการบ้านและคอนโดใหม่หัวหิน ถึงแม้จะตั้งอยู่ในจุดที่เงียบสงบ โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติ แต่สามารถเดินทางไปยังจุดสำคัญต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบาย ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยว, ชายหาด, โรงพยาบาล, ตลาด, ห้างสรรพสินค้า, โรงเรียน, และเส้นทางสู่กรุงเทพมหานคร รวมไปถึงจังหวัดใกล้เคียง 
  • สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ - ในแต่ละโครงการจะมีให้บริการในด้านต่างๆ อาทิ ล็อบบี้ส่วนกลางพร้อมติดตั้งอินเทอร์เน็ต, สระว่ายน้ำขนาดมาตรฐานทั้งเด็กและผู้ใหญ่, ห้องฟิตเนสที่ทันสมัย และพื้นที่สนามหญ้าพร้อมกับสวนรอบโครงการ
  • น้นความเป็นส่วนตัวใกล้ชิดธรรมชาติ - ในทุกจุดที่ตั้งของบ้านและคอนโดหัวหิน จะให้ความสำคัญในเรื่องของธรรมชาติและความเป็นส่วนตัว เพื่อเติมเต็มประสิทธิภาพในการใช้ชีวิตและพักผ่อนได้อย่างสมบูรณ์แบบ

Scroll Up